Danh sách các trang web tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam

Danh sách các trang web tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam

Trang web tuyển dụng là địa chỉ truyền tải nhu cầu của rất nhiều nhà tuyển dụng cũng như người lao động bởi sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như phạm vi tiếp cận vô cùng lớn của nó.

>>> Xem thêm: 4 chiến lược tuyển dụng theo quy mô nhân sự của doanh nghiêp

I. Vai trò tồn tại của các trang web tuyển dụng

Các trang web tuyển dụng uy tín vừa đóng vai trò như những trợ thủ đắc lực của nhà tuyển dụng, vừa là địa chỉ tin cậy để ứng viên tiếp cận với cơ hội việc làm. Nhờ có những trang web tuyển dụng này, các công ty sẽ dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm nhân sự và “săn” nhân tài. Các ứng viên cũng thông qua đó để nhanh chóng lựa chọn được những công việc phù hợp.

Nếu là nhà tuyển dụng, bạn chỉ cần đưa ra những tiêu chí nhân sự cần thiết của mình, đăng lên chuyên mục cần thiết, ngay sau đó những ứng cử viên tự nhận thấy năng lực của mình đủ hoặc phù hợp sẽ tự nộp hồ sơ cũng như liên hệ để đặt lịch phỏng vấn, việc bạn tìm người thông qua những trang web tuyển dụng này sẽ có nhiều lựa chọn và có được những người làm việc tốt nhất.

Nếu bạn là người lao động muốn tìm việc làm, chắc chắn rồi, chỉ cẩn gõ ra công việc và mức lương mong muốn, những công việc phù hợp nhất sẽ hiện lên để bạn lựa chọn dễ dàng, sau đó chỉ cần liên hệ với nhà tuyển dụng hoặc nộp hồ sơ trực tuyến, đặt lịch phỏng vấn, nếu phù hợp bạn sẽ có thể đi làm ngay.

Danh sách các trang web tuyển dụng uy tín
Danh sách các trang web tuyển dụng uy tín

II. Danh sách các trang web tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Dưới đây là danh sách tuyển chọn top 10 trang web tuyển dụng uy tín nhất, các bạn cơ thể tham khảo  học tuyển dụng tốt nhất

1. Vietnamworks

Vietnamworks là trang web tuyển dụng nhận được nhiều sự tin tưởng, là website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay, lượng truy cập hàng ngày lên tới con số hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu. Tuy hầu hết công việc đăng tuyển ở đây đều là các vị trí cao nhưng sinh viên mới ra trường hay người tìm việc có ít kinh nghiệm cũng có thể tìm thấy các việc làm phù hợp.

Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang này rất lớn, phù hợp với những người đi làm đã có kinh nghiệm, đặc biệt là có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

Ngoài ra, những sinh viên mới ra trường cũng hoàn toàn có khả năng tìm thấy những công việc phù hợp ở đây bởi số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng như mức lương khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng.

2. Careerbuilder

Hầu hết những công việc ở website tuyển dụng này đều có mức lương khá cao bởi nó là trang web tuyển dụng đa quốc gia, yêu cầu công việc, trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao, chính vì vậy, nếu bạn có khả năng cũng như kinh nghiệm thì đây chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng để tìm kiếm việc làm.

3. My Work

Với khoảng 400 nhà tuyển dụng, hơn 700.000 việc làm cùng hơn 200.000 thành viên truy cập liên tục thì bạn có nghĩ đây là địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín hay không?

Trang web này nhận được rất nhiều sự tin cậy của người tìm việc và nhà tuyển dụng. Ra đời vào năm 2011, đến nay đã nhanh chóng trở thành nơi tìm kiếm việc làm và hỗ trợ tuyển dụng uy tín bậc nhất.

Ngoài các vị trí tuyển dụng, trang web này còn được tích hợp một số dịch vụ hữu ích như cổng thông tin hướng nghiệp, giới thiệu khóa học trực tuyến…

4.Tìm việc 365

Timviec365 thuộc Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà cũng là một trong các website tuyển dụng có lượng truy cập gia tăng nhanh trong khoảng thời gian gần đây.

Timviec365 cung cấp nhiều dịch vụ nhằm thu hút ứng viên: không chỉ giới thiệu việc làm, mà cả công cụ tạo CV xin việc, mẫu CV, thư xin việc, đơn xin việc, cẩm nang tìm việc, so sánh lương,…

Đây cũng là một trong số không nhiều các đơn vị cho đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn; và thu phí ở các dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ sơ,…

Top 10 trang web tuyển dụng uy tín nhất
Top 10 trang web tuyển dụng uy tín nhất

5. 1001 việc làm

Là một trang web tuyển dụng được phát triển bởi DBIZ Group, 1001 việc làm mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng cũng đã có đến 15.000 nhà tuyển dụng với hơn 200.000 việc làm khác nhau.

Đây là một nơi lý tưởng cho cả nhà tuyển dụng và người lao động nếu muốn tìm thấy cộng sự phù hợp của mình.

6. Việc làm 24h

Là con đẻ của trang web Việc làm 24h, website tuyển dụng này hiện đang có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất Việt Nam.

Mỗi tháng Việc làm 24h có khoảng hơn 25.000 việc làm cần tới người lao động, đồng thời hàng ngày cũng có hàng trăm lượt truy cập, giúp website trở thành trang web tuyển dụng tìm việc uy tín nhất hiện nay.

Ở Việc làm 24h, người tìm việc có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân các công việc khác nhau. Tuy nhà tuyển dụng ở trang web này chỉ là giới thiệu những công việc tầm trung, tuy nhiên nó vẫn giúp cho người lao động tìm kiếm cho bản thân những công việc ổn định.

7. Careerlink

Ra đời vào năm 2006, đến nay, sau 14 năm hoạt động, trang CareerLink đã nghiễm nhiên lọt top một trong những trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay, được nhà tuyển dụng lẫn người tìm việc vô cùng ưa thích với hàng trăm ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

Với số lượng công việc phong phú, đa dạng ở tất cả các ngành nghề, tỉnh thành của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước cũng như lượng hồ sơ ứng viên ngày càng nhiều, nên gần như toàn bộ người dùng tìm đến CareerLink đều cảm thấy hài lòng và thỏa mãn về những gì trang web cung cấp.

Bên cạnh các công việc đăng tuyển, CareerLink còn là nơi cung cấp các thông tin hướng nghiệp, kỹ năng việc làm hữu ích. Với những nỗ lực không ngừng, CareerLink vẫn cố gắng hoàn thiện theo thời gian để có thể mang đến cho nhà tuyển dụng cũng như người tìm việc những lợi ích thiết thực nhất.

Không phải một địa chỉ quá mới nhưng đây là một trang web tuyển dụng lao động cho nhiều công ty khác nhau, với số lượng nhà tuyển dụng cũng như lao động tìm việc khá đông giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy công việc phù hợp với mình ở Careelink.

8. Tìm việc nhanh

Đây cũng là một trong những trang web tuyển dụng khá quen thuộc nhiều lượt truy cập, tương tác cũng như số lượng việc làm, nhà tuyển dụng vô cùng lớn.

Khác với Vietnamworks, Tìm việc nhanh lại là “mảnh đất màu mỡ” cho những người tìm việc còn ít kinh nghiệm ứng tuyển vào các vị trí thực tập hay nhân viên. Các công việc được đăng tuyển ở đây cũng rất đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau nên người tìm việc có thể dễ dàng tìm thấy một công việc phù hợp.

9. IT việc

Bạn là dân IT thì đây chính là nơi lý tưởng để bạn có thể tìm thấy công việc của mình, bởi IT việc là trang web tuyển dụng dành riêng cho dân IT, với phương trâm hoạt động khá ấn tượng đó là “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất”chính vì vậy công việc ở đây rất chất lượng cũng như yêu cầu khá cao đối với người lao động.

10. Việc làm Tuổi trẻ

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây chính là Việc làm Tuổi trẻ, người con đẻ của báo tuổi trẻ cũng chính là đối tác của Careerbuilder.

Bạn có thể tìm thấy những việc làm rất tốt ở đây, bởi hầu hết những nhà tuyển dụng đăng tin ở Việc làm Tuổi trẻ đều là những công ty uy tín, chất lượng rất tốt.

>>> Xem thêm: Học hành chính nhân sự ở đâu uy tín và chất lượng

Trên đây Hỏi đáp Nhân sự vừa tổng hợp danh sách các trang tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Dù ở cương vị là nhà tuyển dụng hay người lao động thì cũng chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột vào những trang web này, chắc chắn sẽ tìm được người được việc phù hợp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *