Review khóa học hành chính nhân sự hay nhất

Review khóa học hành chính nhân sự tốt nhất

Khóa học hành chính nhân sự luôn được các bạn trái ngành hoặc những bạn đang cần trao dồi nhiều hơn về hành chính nhân sự tìm hiểu nhiều. Hiện nay có rất nhiều khóa học được tạo ra nhằm mục đích lợi nhuận là chính nên các bạn học viên khó để có thể lựa chọn cho mình một khóa học hành chính nhân sự thật sự hay và phù hợp. Hỏi đáp nhân sự sẽ giới thiệu cho bạn khóa học này tại một trung tâm lớn và đang được nhiều học viên đánh giá cao.

>> Học hành chính nhân sự ở đâu uy tín va chất lượng

Khóa học hành chính nhân sự như thế nào được đánh giá là hay

Một khóa học hành chính nhân sự được đánh giá là hay khi được giảng dạy hay và những kiến thức mà học viên được dạy là thực tế. Khi học các khóa học hành chính nhân sự bạn sẽ được dạy về lý thuyết thì những điều này bạn có thể tự đọc tự học được không cần phải nhờ đến trung tâm để dạy cho mình. Nên khi học bạn cần một người “thầy” có thể hướng dẫn bạn trong suốt quá trình học và sau này.

>> Xem thêm: Học hành chính nhân sự có thể làm được những gì

Một khóa học hành chính nhân sự hay sẽ giúp bạn trên con đường sự nghiệp của bạn. Bạn luôn mong muốn có một công việc hành chính nhân sự vì cảm thấy bản thân mình phù hợp với việc hành chính nhân sự. Công việc hành chính nhân sự cũng khá ổn định và mang lại mức thu nhập không thua kém các ngành khác.

Nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm cũng như không học đúng chuyên ngành về hành chính nhân sự thì việc trang bị thêm cho mình một khóa học là vô cùng cần thiết. Bạn học được những nghiệp vụ hay từ giảng viên những người có nhiều năm kinh nghiệm và đang làm các vị trí cấp quản lý tại các công ty thì kiến thức của bạn sẽ được bổ trợ hơn rất nhiều.

Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh đã tồn tại và phát triển gần 10 năm, nổi tiếng với các khóa học Kế toán tổng hợp thực hành, Xuất nhập khẩu thực tế và Hành chính nhân sự chuyên nghiệp. Lê Ánh HR là một trong những đơn vị đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự được đánh giá cao nhất về chất lượng khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp.

Điểm khác biệt tạo nên điểm hay tại Trung tâm Lê Ánh

 • Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo.
 • 100% đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu về hành chính nhân sự có trên 10 năm kinh nghiệm thực tế. Giảng viên đang giữ các chức vụ trưởng phòng, giám đốc tại các công ty.
 • Được đội ngũ giảng viên và các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời theo dõi, kết nối công việc không chỉ phù hợp với năng lực mà còn phù hợp với đặc trưng tính cách học viên;
 • Bên cạnh việc tổ chức giảng dạy trực tiếp tại lớp, trung tâm Lê Ánh còn mở rộng với hình thức học online đảm bảo đầy đủ nội dung học tại lớp và tự chủ được thời gian và địa điểm học tập;
 • Cam kết chất lượng, được học thử, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng về khóa học.
 • Được hướng dẫn xây dựng CV chuyên nghiệp và tặng miễn phí file bản quyền 100 mẫu CV chuyên nghiệp thu phục mọi nhà tuyển dụng của trung tâm Lê Ánh HR.

Review khóa học hành chính nhân sự tốt nhất

Chương trình đào tạo sát với thực tế

Một khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Trung tâm này sẽ kéo dài khoảng 22 – 24 buổi (2h – 2.5 h/buổi), bao gồm toàn bộ kiến thức về kỹ năng của một nhà hành chính nhân sự tổng hợp, đầy đủ nhưng chuyên sâu.

Áp dụng phương pháp giảng dạy “học đi đôi với hành”. Hỗ trợ và truyền đạt đến học viên các kiến thức kỹ năng thực tế, giúp học viên tiếp cận với các vấn đề nghiệp vụ xảy ra khi thực hiện công việc tại doanh nghiệp và hướng dẫn cách xử lý ngay trong khóa học.

Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR chuyên sâu, khoa học và mang tính ứng dụng cao, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân sự có tuổi nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và được gửi đi phản biện bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu trong ngành.

Nội dung chương trình đào tạo Hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh :

– Kỹ năng soạn thảo văn bản & Công tác văn thư lưu trữ;

– Lễ tân- Thư ký giám đốc và tổ chức sự kiện;

– Luật lao động và các văn bản quy phạm về pháp luật lao động;

– Quan hệ lao động- Văn hóa doanh nghiệp- Tâm lý học trong lao động;

– Công tác Tuyển dụng & Đào tạo;

– Đánh giá thực hiện công việc;

– Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác);

– Thuế thu nhập cá nhân & Bảo hiểm xã hội;

– Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự.

Với chính sách đào tạo khác biệt, khẳng định chất lượng đào tạo của Lê Ánh cùng nhiều lợi ích mà học viên sẽ nhận được khi tham gia khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh. Tuy nhiên mức học phí của học viên khá mềm, kết hợp nhiều chính sách ưu đãi nổi bật đặc biệt ưu tiên những bạn sinh viên.

 • Học phí gốc: 4.500.000đ
 • Học phí ưu đãi: 3.300.000đ (sinh viên), 3.500.000 (Người đi làm)

Ngoài ra, trung tâm Lê Ánh còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên. Chi tiết tại: https://leanhhr.com/

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng phòng học theo quy định của nhà nước.

Trung tâm này có nhiều địa điểm học để các bạn lựa chọn. Các chi nhánh đào tạo Nhân sự của Lê Ánh trải dài khắp các quận, khu vực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đối với những học viên lân cận thành phố khi đăng ký khóa học sẽ được trung tâm hỗ trợ thêm về kinh phí đi lại.

Hệ thống Hà Nội

 • P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN
 • Số 2 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình, Q. Cầu Giấy, HN
 • 473 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, HN
 • 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Mính

 • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM
 • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
 • Số 155 Võ Thị Sáu. P6, Q3, Tp. HCM
 • 39L Miếu Nổi, P3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • 189 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Ngoài Thành phố Hồ Chí Minh, Lê Ánh HR còn có các cơ sở đào tạo ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc tập trung cơ sở ở 2 khu vực này sẽ không đáp ứng được nhu cầu học của các học viên tỉnh lẻ mong muốn học tại trung tâm. Do vậy trung tâm có đầy đủ 02 hình thức tham gia học tập offline và online cho tất cả các khóa học.

Thông tin liên hệ:

Website: https://leanhhr.com/

Hotline: 0904848855/ 0971698687

>>Xem thêm:Những quan điểm về sự thăng tiến trong ngành Nhân sự

31 Bình luận

 1. Chào cả nhà, muốn giới thiệu với mn một vài trung tâm mình đã học qua và cho ý kiến đểmọi người có thể tham khảo khi lựa chọn địa chỉ nào tốt để học hành chính nhân sự.
  – Vinatrain: học phí cũng khá phù hợp với mọi đối tượng, nội dung tổng quát không đi sâu nghiệp vụ nên có những cái nó cũng khá trừu tượng, hầu như ko thấy thực hành, giảng viên hỗ trợ ko nhiệt tình. Ưu điểm TT này là bộ phận tư vấn tư vấn rất thuyết phục, phòng ốc cũng ok
  – Gec: ưu điểm là giờ học linh động, học phí thấp. nhược điểm là giờ học linh động quá hóa ra đi học như đi siêu thị, các bạn có thể hiểu đơn giản thế này, nó linh động ở chỗ là các chuyên đề nó ko sắp xếp theo 1 logic nào cả, bạn học xoay vòng các lớp đến khi học đủ các chuyên đề là xong.
  – Còn 1 trung tâm nữa mình học cách đây cũng mấy năm á, mình quên cái tên mất rồi mà ở Bình thạnh ý. TT này cực kỳ hài hước luôn, học ko chất lượng ko nói đi, sau khóa học bạn sẽ nhận được GCN nhưng là file hình ảnh các bạn nhé. Nói thật ko thể tin tưởng được nhưng đó lại là sự thật ý

 2. Mình vừa tham gia khóa học hành chính nhân sự ở trung tâm lê ánh sáng chủ nhật hôm qua, nhưng mình học theo hình thức online với thầy tài. Hồi giờ mình chưa học theo hình thức này nên khi đăng ký cũng hoang mang lắm. Lúc mình đăng ký, TT có báo là xác nhận với TT qua mail trước, sau đó trước 1 tuần trước khi khai giảng sẽ gọi lại xác nhận nhu cầu sau đó hướng dẫn đóng học phí hoàn thành thủ tục đăng ký. Sau đó TT có liên hệ lại thật rồi mình cũng đóng học phí để nhận ưu đãi, rồi lại hẹn trước ngày khai giảng 1 ngày sẽ liên hệ gửi link tham gia vào nhóm lớp. Mình thấy bộ phận giáo vụ hay quản lý lớp gì đó của TT hỗ trợ rất chu đáo luôn. Từ lúc tư vấn, hướng dẫn đăng ký, nhắc học viên vào lớp, nhắc lịch học cho học viên rồi hỗ trợ học viên vào lớp học online nếu gặp trục trặc gì. Nói chung mới bắt đầu nhưng mình rất thiện cảm với TT này

 3. tôi sắp tới muốn chuyên qua làm bên quản trị hành chính nhân sự nên tôi đang tìm kiếm các trung tâm để đi học thêm nghiệp hành chính nhân sự để tìm công việc khác lương cao hơn. Công việc hiện tại của em là kế toán ,các nghiệp vụ nhân sự cơ bản như bảo hiểm, tiền lương thì em vẫn đang làm cho công ty hiện tại rồi nhưng tuyển dụng và đào tạo, hành chính các thứ khác thì k biết gì cả. Giờ cũng lớn tuổi rồi không trẻ nữa, nên cũng hơi ngại thay đổi. Do đó cũng phân vân có nên đi hoc ko

 4. em chưa đủ trình làm giám đốc hay trưởng phòng nhân sự học chuyên ngành cũng chả liên quan đến nhân sự tất cả chỉ là kinh nghiệm , hiện tại ở cty đc phong chức danh là mama tổng quản nên phải làm nhân sự, phải mò mẫm tìm hiểu luật lao động, chính sách chế độ …. khổ đọc nhiều tham khảo top này top kia mà vẫn cứ loạn mù hết cả lên. Em giờ rất muốn tìm kiếm anh chị bô lão trong nghề để học hỏi kinh nghiệm quản trị nhân sự. Có trung tâm nào thỉnh các vị này về giảng dạy ko cho em đến đăng ký học với

 5. Mình vừa xong khóa luận tốt nghiệp giờ chờ kết quả và tốt nghiệp, Covid nên xin việc ko dc nên cũng muốn tận dụng thời gian thất nghiệp này đi học thực hành nghiệp vụ để cớ thể xin việc dễ hơn, thấy nhiều nơi quảng cáo học trung tâm nào cũng hay 😬 mà mình sợ thực tế nó ko như vậy, chả biết nên theo cái nào 😀

 6. Ủng hộ Lê Ánh nhé, tôi từng học hành chính nhân sự chuyên nghiệp ở đây, chất lượng đào tạo tốt, chính sách cam kết sau khóa học cũng hiệu quả thấy rõ. Mình trái ngành nhưng sau khóa học tại lê ánh. mình tìm được công vieeujc dễ dàng hơn, công việc thực hiện cũng thuận lợi hơn rất nhiều, đến gờ này mình vẫn được trung tâm hỗ trợ nghiệp vụ nà. thích ở đây lắm cơ

 7. Bên Vinatrain chất lượng đào tạo như thế nào cả nhà, thấy lịch ở đây tổ chức cũng khá đều đặn, chắc chất lượng cũng ổn nên mới có nhiều người đăng ký nhỉ

  1. Mình thấy lịch khai giảng cũng nhiều mà thấy tin cần pass lại khóa học cũng nhiều á Nhân. Mới đầu mình tính đăng ký học ở đây, nhưng thấy pass nhiều nên sợ rồi thôi, đăng ký học bên lê ánh, mới học bên lê ánh 3 buổi thôi nhưng thấy khá hài lòng ý.

 8. Các trung tâm đều bào là chương trình học thực tế, đào tạo thực hành chủ yếu. Nào được mấy trung tâm làm được điều này. Chỉ tổ tốn tiền khi tin những lời tư vấn như thế, đến học thử đi rồi hãy đưa ra quyết định

 9. Mình thấy các trung tâm đa phần có chính sách học thử nhưng học thử ở 2-3 buổi đầu tiên trong khóa học. Mình cũng biết khóa học Hành chính nhân sự ở Trung tâm Lê Ánh cũng có chính sách này. Tuy nhiên, mấy buổi đầu của khóa học mình sẽ ko thể đánh giá được gì vì theo khung chương trình đạo tạo thì mấy buổi này chỉ học những lý thuyết cơ bản hay còn gọi là nhập môn thôi, cũng ko thể vì 1-2 buổi đầu mà đánh giá chất lượng của cả khóa học.

 10. Mình đang tìm khoá học hành chính nhân sự online giúp boss. Boss e đang có kế hoạch cho phòng nhân sự đi học bồi dưỡng nghiệp vụ. Mà giờ lên mạng mình thấy thôi ôi, tràn lang chẳng biết thằng nào tốt. Bạn nào học ở đâu tốt, chỉ em một vài chỗ để em trình boss với

 11. Học quản trị nhân sự ở đâu tốt vậy mn. E là SV năm 3 ngành nnhân lực, giờem muốn tranh thủ học nghiệp vụ ngắn hạn trước để nắm kỹ năng thực hành nghiệp vụ chuẩn bị trước khi ra trường. em có tham khảo 1 số khoá học ngắn hạn nhưng mà k biết ở đó dạy có chất lượng ko. Ac nào học rồi tư vấn giúp e với

 12. Mình đang tìm hiểu khóa học hành chính nhân sự bên này, vừa được tư vấn và gửi mail rồi , thấy nội dung sát với nhu cầu mình đang cần nhưng chưa biết thực tế dạy dỗ ra như thế nào? Bên này hiện do dịch nên chỉ dạy online, bạn tư vấn viên có gửi 1 đoạn cắt fifle ghi hình của 1 lớp học online, thấy có vẻ ổn, ko khác ofline mấy ? Dân tình ai học rồi cho em vài lời đánh giá với ạ

 13. Nghề hành chính nhân sự dễ xin việc ko cả nhà, các vị trí công việc trong ngành này khi đi xin việc có yêu cầu cao về kinh nghiệm thực tế ko ạ. Năm tới em vào đại học, hiện tại đang định hướng nghề nghiệp, em được các ah chị trong nhà hướng theo ngành quản trị nhân sự, em cũng có tìm hiểu một chút cũng có thấy thích thích nhưng ko biết thực tế công việc sẽ như thế nào

  1. Ngành hành chính nhân sự là một ngành hot đó bạn nhé. Cơ hội việc làm của ngành khá cao, bạn có thể xin việc ở bất kỳ lĩnh vực hoạt động hoặc mô hình kinh doanh nào vì tổ chức nào cũng cần nhân viên hành chính nhân sự cả. Nếu bạn nào muốn tiến xa ở ngành này thì ngoài việc học tại trường thì bạn nên học thêm khóa học nghiệp vụ ngắn hạn ở các TT đào tạo nghiệp vụ để có thể tiếp cận với công việc thực tế nhanh nhé

 14. Tôi tìm hiểu thấy nhiều chỗ đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự lắm, thấy nhiều bài reveiw chỗ nào cũng tốt, cũng ok thế mà tìm hiểu kỹ hơn thì không phải chỗ nào cũng đc ok như thế . Thật, nhiều TT quá, nhiễu thông tin không biết đường chọn

 15. Tôi muốn học thêm về nghiệp vụ quản trị nhân sự, tôi đã làm nhân viên hành chính văn phòng nhiều năm rồi. Không biết khóa hành chính nhân sự bên Lê Ánh có phù hợp với tôi không nhỉ

 16. Em chưa có kiến thức về hành chính nhân sự liệu cótham gia khóa học này được không nhỉ không ạ? Em thấy review học thực hành thực tế có đúng thật vậy ko ta. Em hiện tại muốn học nhưng cũng hiểu là do dịch phải giãn cách xã hội nên chỉ được học theo hình thức online nhưng em lo nó ko hiệu quả quá, online có được học thử ko nhỉ

 17. Em đang sinh viên ngành quản trị hành chính năm cuối, vừa rời thực tập em có làm ở bộ phận hành chính nhân sự tổng hợp tuy nhiên em mới thấy bộ phận này nó có rất nhiều phân mảng trong khi đó hành chính của em nó tí xíu thôi, mà dịch dã xin công việc này thấy cũng căng nên em muốn học thêm về phần quản trị nhân sự. Hy vọng mn giới thiệu giúp em đơn vị đào tạo thực hành thực tế cho người mới bắt đầu với ạ. Em cảm ơn.

 18. Em đang tính chuyển sang ngành hành chính nhân sự mà sợ tay ko đi xin việc ko ai nhận nên em muốn tìm trung tâm đào tạo có thể giúp em xin được việc sau khóa học và cuối khóa nhận được chứng chỉ hay chứng nhận có thể thay thế các văn bằng chuyên ngành 2 để xin ứng tuyển. Mọi người giới thiệu em với nhé

 19. cảm ơn bài viết của tác giả, em cũng đang quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự và đang tìm kiếm hóa học chất lượng sẽ tham khảo bên Trung tâm này ạ

 20. khóa học quản lý nhân sự bên vinatrai em học nó cũng na ná giống với chương trình mà lê ánh hr trình bày trên website. Nhưng buồn cái là cái mình học bên vinatrain nó lý thuyết lê thê toàn tập như chương trình họ tư vấn, ko được hướng dẫn thực hành hay cầm tay chỉ việc, học hết khóa cũng ko biết mình lên kiến thức miếng nào luôn

 21. Có ai đã từng đi học hành chính nhân sự tại các Trung tâm Lê Ánh Hr cho e xin ý kiến với. Em đang hoang mang giữa một rừng cái tên trung tâm dạy hành chính nhân sự, chẳng biết lựa chọn học thằng Trung tâm nào. Để chọn đc chỗ học mà người ta dạy tâm huyết, nhiệt tình, có chuyên môn để có thể thành thạo nghiệp vụ ngay tại khóa học luôn. Mong mọi người góp ý cho e

  1. Mình học viên TT của Lê Ánh, mình bỏ phiếu lê ánh bạn nhé. Mình học bên này nhiều khóa lắm. Hồi đó mình học đề mở doanh nghiệp khởi nghiệp nên các khóa kế toán, hành chính nhân sự bên này mình phải học hết. Bên này mình khá thích chất lượng đào tạo của giảng viên và chính sách chăm sóc hỗ trợ học viên hậu khóa học.

 22. Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh mình có tìm hiểu thấy nhiều bạn học qua rồi cho phản hồi tốt lắm. Nhưng chỉ mỗi tội ko biết là những phản hồi đó là người thật phản hồi thật hay là những lời nói hoa mỹ review của các anh hùng bàn phím đây.

 23. Mình cũng tư tin về kiến thức rồi đó, nhưng cái phần kinh nghiệm thì chưa có , vì chưa đi làm ở đâu cả :)) . Tất cả chỉ là lý thuyết suông học ở trường đại học thôi, ko ứng dụng vào công việc được. Nên giờ muốn tìm chỗ học hành chính nhân sự thực hành thực tế

 24. tôi lúc trước cũng được mời đi học miễn phí ở trung tâm ,học trực tiếp á. vì thấy miễn phí nên đi học luôn . Đến mới thấy không có gì là miễn phí cả, học họ ko cung cấp tài liệu, phải tự mua sách, mua phần mềm. Sách gì nội bộ mà tận 2tr 1 bộ gồm 2 quyển 1 lý thuyết và 1 bài tập. Mà ko mua thì ko học được. GV dạy cái gì mà nói đc dăm ba câu lại bảo, nội dung này được trình bày rất chi tiết ở trang số bla bla. Bà tổ tôi ơi, nói vậy tự mua 2 cuốn về tự học có phải hơn ko

 25. Cho em hỏi học hành chính nhân sự thì ra mình làm được những công việc gì và vị trí nào nhỉ. Mình có thể nào cũng lúc 2,3 job với 2,3 công ty khác nhau với cùng chức danh ko nhỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *