Học hành chính nhân sự ở đâu uy tín và chất lượng

Học hành chính nhân sự ở đâu uy tín chất lượng

Học hành chính nhân sự ở đâu uy tín và chất lượng? Là một câu hỏi được rất nhiều người mong muốn làm ngành nhân sự quan tâm. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo về hành chính nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu về nghiệp vụ để làm việc cho học viên. Việc làm hành chính nhân sự luôn được tuyển dụng thường xuyên nên đây cũng là cơ hội cho người trái ngành hoặc người đã học về nhân sự nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Các khóa học này ra đời để đáp ứng nhu cầu cho học viên có thể hoàn thiện bản thân và có thể tìm được công việc về hành chính nhân sự như mình mong muốn.

Có rất nhiều trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự từ cơ bản đến nâng cao. Học viên cũng sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng để theo học. Qua bài viết này hoidapnhansu.com sẽ thông tin đến bạn các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ học viên.

>>Xem thêm: Ngành Hành chính nhân sự với mức lương hấp dẫn

Khó khăn khi lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng

Quá nhiều trung tâm đào tạo không uy tín

Trong thời đại 4.0, có quá nhiều phương pháp để có thể tìm được một khóa học. Do quá nhiều cách như vậy, nên những trung tâm không uy tín hình thành với mục đích thu lợi nhuận là chính. Khi học những khóa học này quyền lợi của học viên sẽ không được đảm bảo. Khi học viên cần hỗ trợ gì thì không nhận được sự quan tâm từ phía trung tâm, chỉ nhận được sự đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. Nhiều trường hợp đóng học phí xong không được tham gia học đúng hạn hay bận việc không thể bảo lưu qua khóa học khác. Vì thế học viên nên chọn trung tâm uy tín có thể hỗ trợ học viên trong quá trình học, được phép bảo lưu khóa học và học lại khi cảm thấy không hài lòng.

Chứng nhận/chứng chỉ không mang tính pháp lý

Khi đi xin việc chứng nhận/chứng chỉ mang tính pháp lý được cấp phép bởi Sở Giáo Dục và Đào Tạo hay tại một trường đại học nào đó sẽ luôn được tín nhiệm. Học viên khi đăng ký học tại trung tâm nào nên tìm hiểu kỹ để tránh tình trạng trung tâm không cấp chứng nhận hoặc chỉ cấp chứng nhận từ trung tâm không được cấp phép bởi đơn vị nào cả. Nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký một trung tâm nào đó nếu mục tiêu của bạn là nhận được chứng nhận/chứng chỉ để đi tìm việc.

Các khóa học kém chất lượng

Khi học các khóa học kém chất lượng bạn sẽ gặp khó khăn như không nắm được kiến thức,nghiệp vụ không vững. Quan trọng nhất của một khóa học nhân sự là bạn có thể biết được những gì và làm được gì trong công việc hành chính nhân sự. Nếu như học xong kỹ năng và nghiệp vụ của bạn không được nâng cao thì chúng ta nên xem lại và đánh giá khóa học này có tốt hay không để rút kinh nghiệm cho bản thân và những người xung quanh.

Trong khóa học về hành chính nhân sự, giảng viên là người quan trọng nhất, là người truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho bạn. Vì thế khi lựa chọn học một khóa học về hành chính nhân sự nào thì chúng ta nên tìm hiểu thêm về thông tin giảng viên, người sẽ trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho chúng ta. Hiện nay, giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn thực tế luôn được học viên cân nhắc lựa chọn hơn là giảng viên trình độ cao nhưng chỉ dạy lý thuyết mà thôi.

Khi đăng ký học tại một trung tâm nào đó, học viên nên cân nhắc đến tận nơi để xem cơ sở vật chất tại nơi đó như thế nào. Đa phần học viên là người đi làm nên khi học một khóa học nào đó thường bắt đầu sau giờ làm, sau khi làm xong phải chạy đến ngay cơ sở để học trong tình trạng đường xá kẹt xe thì một trung tâm có phòng học khang trang, máy lạnh, đèn quạt đầy đủ cũng sẽ giúp cho học viên thoải mái và tập trung học tập tốt hơn. Học viên đã bỏ tiền ra để học thì việc nhận được một khóa học tốt về chất lượng học lẫn cơ sở học là hoàn toàn xứng đáng.

Khóa học không tốt học xong không thể tìm được việc làm

Học xong không thể tìm được việc làm là một vấn đề rất khó khăn đối với những người trái ngành và nhảy việc. Họ gặp khó khăn do không học đúng chuyên ngành mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Vậy nên họ đã trang bị cho mình thêm về nghiệp vụ qua các khóa học. Công việc hành chính nhân sự phù hợp cho những ai có đam mê và muốn theo đuổi trong lĩnh vực nhân sự nên chỉ cần trao dồi thêm kiến thức thì đi làm được công việc này không quá khó khăn. Hiện nay, tại một số trung tâm sau khi học xong học viên sẽ được kết nối tuyển dụng và có việc làm sau khóa học nên chỉ cần học tốt và trao dồi thêm kỹ năng thì có một công việc hành chính nhân sự là không quá khó.

>>Xem thêm: Những quan điểm về sự thăng tiến trong ngành Nhân sự

hr2 min 800 x 600

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín và chất lượng

Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh hiện được đánh giá là một trong số ít trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên sau khi tham gia đào tạo. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo Hành chính nhân sự có mặt phủ khắp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với nhiều đặc điểm nổi bật tạo nên uy tín và chất lượng như sau:

Là đơn vị được cấp phép hoạt động. Chứng nhận mang tính pháp lý có thể dùng để đi xin việc.

100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Giảng viên tại trung tâm là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Họ đang đảm nhận các chức vụ giám đốc nhân sự tại các công ty lớn. Học nhân sự tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là đơn vị công khai chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể. Nội dung phân biệt rõ hành chính và nhân sự trong khóa học hành chính nhân sự. Nhờ vậy, người học có thể nắm bắt được những nghiệp vụ trong một khóa học.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên: Trung tâm Lê Ánh đã được nhiều học viên theo học các khóa Hành chính nhân sự thực tế. Các học viên luôn để lại những đánh giá tốt cho trung tâm sau khi hoàn thành xong khóa học. Ngoài ra trung tâm còn được đánh giá trên các trang uy tín như soha.vn, toplistvn.com, gentracofeed.com.vn,… Những đánh giá này là nguồn động viên để trung tâm luôn không ngừng nâng cao và phát triển các khóa học cho học viên của mình.

Mức học phí phải chăng, không quá cao giao động từ 2.500.0000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ nên phù hợp nhiều đối tượng tin tưởng đăng ký.

Được tham gia trải nghiệm học thử và được kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học

Tham khảo thêm thông tin khóa học tại Website: https://leanhhr.com/

Số điện thoại tư vấn: 090 4848 855; 0971 698 687

Hệ thống Hà Nội

 • P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN
 • 29 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình, Q. Cầu Giấy, HN
 • 473 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, HN
 • 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

 • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
 • Số 155 Võ Thị Sáu. P6, Q3, Tp. HCM
 • 39L Miếu Nổi, P3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • 189 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM

Trung tâm GEC

Khóa học quản trị nhân sự trang bị những kiến thức tổng hợp thực tế, cũng như những yêu cầu cần có của nhà quản trị nhân sự , từ các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực nhân sự trực tiếp giảng dạy và cung cấp những kinh nghiệm thực tế. Chương trình đào tạo các khóa thường là ngắn hạn kéo dài trung bình 2,5 tháng, chất lượng cao đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như ý.

Nội dung chương trình học bao gồm: Luật lao động, Nghiệp vụ Quản trị nhân sự chung, Phát triển hệ thống Lương-Thưởng, Phát triển văn hóa doanh nghiệp, Nghệ thuật và Tâm lý giao tiếp (Tâm lý quản lý – Nghệ thuật lãnh đạo – xử lí xung đột), Nghiệp vụ bảo hiểm xã hội.

Học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng quát thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Đội ngũ các giảng viên đứng lớp là những người có kinh nghiệm, có thâm niên trong việc truyền tải kiến thức của ngành đều mang học hàm cao như thạc sỹ, giáo sư, tiến sỹ và được trung tâm tuyển lựa kỹ càng cả ở trong và ngoài nước.

Học phí: 1.400.000 VNĐ/khóa, chưa bao gồm lệ phí cấp bằng và tài liệu.

Mức học phí tại đây khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…Tuy nhiên, học phí trên chỉ áp dụng tại một số cơ sở của Trung tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trung tâm Gec có nhiều địa chỉ khác nhau tại Quận 3, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Biên Hòa và thường nằm trong các trường THCS, THPT và trung tâm giáo dục thường xuyên tại TPHCM.

Trung tâm Springo

Trung tâm hành chính nhân sự Springo được thành lập bởi Mrs Xuân – người có nhiều năm kinh nghiệm làm nhân sự thực tế. Các khóa học hành chính nhân sự tại đơn vị được giảng dạy chú trọng vào yêu cầu của người học. Hiện tại trung tâm này có nhiều khóa học để bạn tham khảo, đây là đơn vị có chi nhánh tại Hà Nội và chưa mở tại Hồ Chí Minh.

Một số khóa học điển hình tại trung tâm này trong mức giá từ 3.000.000 VNĐ -15.000.000 VNĐ.

 • Khóa học hành chính nhân sự tổng hợp
 • Khóa học về thẻ điểm cân bằng BSC
 • Khóa học tiền lương 3P- KPI
 • Khóa học giám đốc nhân sự ….

Địa chỉ: Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

>>Review khóa học quản trị nhân sự tốt nhất

30 Bình luận

 1. Mình đang tìm trung tâm nào uy tín để học có nghiệp vụ thôi không cần chứng chỉ gì hết. Chỗ nào dạy uy tín và chất lượng nhất vậy mọi người

 2. Chị năm nay 40t rồi, làm chăm sóc khách hàng dc gần 20 năm. nhưng giờ chị muốn chuyển sang làm nhân sự vì nó ổn định hơn tới khi chị nghỉ hưu. chị có nên học khóa này để tìm việc hcns không, em nào ở đây cho chị xin lời khuyên với

  1. Em chào chị, em cũng 30t và chuyển sang nhân sự đây chị, bắt đầu ko bao giờ là muộn cả. Chị học trung tâm lê ánh thử xem trung tâm này có kết nối cho chị tìm dc việc

 3. Mình vote Lê Ánh nha bạn, trung tâm đào tại uy tín nè. Nên học thử trải nghiệm xem sao, ban đầu mình chưa tin lắm vào học thấy chất lượng ok đó

 4. Mình học ở GEC và Lê ánh rồi thấy bên Lê Ánh thì chất lượng hơn do ít học viên, giảng viên tận tình quan tâm. GEC thì dạy lý thuyết thấy ai học cũng mún có chứng chỉ là chính ko chú trọng nghiệp vụ thực tế

 5. trung tâm nào dạy hành chính nhân sự ở tphcm học uy tín và chất lượng vậy ạ? mình có đọc qua nhưng vẫn phân vân quá ạ, đó giờ chưa học kháo học ngắn hạn bao giờ nên cân nhắc, nên chưa chọn được

 6. Bạn ơi mấy trung tâm này họ đã được nhiều người học và review rồi bạn còn phân vân gì nữa, mình muốn học thì mình cứ đăng ký học tự mình trải nghiệm mới biết được chất lượng của trung tâm như thế nào chứ

  1. thì cũng nên tìm nơi uy tín và chất lượng để đảm bảo chất lượng học của mình chứ nè. nói chung cân nhắc cũng tốt nhưng quyết định học gì thì các bạn nên thực hiện nó liền mới có thể làm được việc

 7. Mình thấy cũng đúng muốn học thì cứ nên đăng ký hoc thôi, lúc trước mình cũng tham khảo nhiều trung tâm sau đó quyết định học hành chính nhân sự ở Lê ÁNh rất uy tín và chất lượng luôn. Hiện tại bây giờ mình đang là nhân viên hcns rồi nè hihi

 8. Mình chia sẻ cho mấy bạn về học hành chính nhân sự. Mình hoàn toàn là một người trái ngành sao khi học khóa hcoj tại lê ánh mình được hỗ trợ tuyển dụng và đang có công việc về hành chính nhân sự. Hiện tại tuy lương chưa cao nhưng mình vui vì làm việc công việc mình uy thích mặc dù mình ko học đại học về nhân sự

 9. HỌC hành chính nhân sự đòi hỏi người học phải đam mê với nghề này, thì mới có thể làm việc lâu dài được, nếu đã xác định rồi thì theo đuổi đến cùng nhé các bạn

 10. Học hành chính nhân sự ở Lê ÁNh thật sự chất lượng nha, học xong cảm thấy trình của mình lên hẳn, và đang có một công việc về hành chính nahan sự luôn

 11. Mình từng học kế toán làm việc với con số khiến mình cảm thấy chán nên mình chuyển sang làm về hành chính nhân sự, cũng may là có cơ hội đi làm và học thêm 1 khóa học trao dồi thêm nên giờ cũng làm chuyên viên nhân sự cho một cty vừa . Ai trái ngành còn e ngại thì cứ thử nhé, biết đâu bạn hợp với ngành này

   1. Ừ chị học ở Lê Ánh đó mấy đứa, chị cũng tìm hiểu nhiều nguồn nên quyết định học tại đây, học thử xem sao nhé theo cảm nhận của chị là uy tín và chất lượng như bài review này nha

 12. Nghe bảo trung tâm Lê Ánh được cấp phép hoạt động, có cơ quan chủ quản là sở giáo dục đào tạo Hà Nội nên GCN có tính pháp lý. Bạn nào học qua trung tâm này rồi, có mẫu giấy chứng nhận của trung tâm cho mình xin với nhé. Tại mình đang tìm kiếm chỗ học để lấy bằng nộp vào cty để trở thành nhân viên chính thức ý nên mình cần bằng có giá trị sử dụng trong các hồ sơ xét tuyển ạ. Bjan nào có cho mình xin với nhé. Có thể ib riêng gửi cho mình cũng được ạ.MÌNH CẢM ƠN

 13. học hành chính nhân sự xong có thể tìm được việc không nhỉ, hiện tại mình muốn học mà chưa tìm dc nơi nào uy tính chất lượng để đăng ký

 14. Chào mọi người mình đang học khóa quản trị nhân sự của trung tâm vinatrain đã đóng học phí khóa học 4.000.000đ. Hiện tại mình thấy khóa học này ko phù hợp với mình, mình chỉ mới học 2 buổi thôi. Hiện tại mình muốn pass lại khóa học này, bạn nào quan tâm ib mình nhé, mình pass lại với giá 2.000.000đ thôi ạ.

 15. Mình từng học hành chính nhân sự ở lê ánh, bây giờ đang làm nhân sự cho một công ty nhỏ thôi nhưng nhờ học như vậy đã giúp mình có thêm nhiều nghiệp vụ của nghề này, nên cũng tự tin lên hẳn

 16. Mình có tham khảo qua các trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự, tuy nhiên thấy các trung tâm có nội dung đào tạo đều gần giống nhau, thậm chí chính sách ưu đãi áp dụng cũng gần như vậy. ko biết làm sao để chọn đúng trung tâm tốt mà ko mất tiền nhỉ. Liên hệ tư vấn thì em hơi sợ tại mấy anh chị tư vấn nói 1 hồi e dễ bị dụ lắm, nên hơi lo lắng chút, hihi. Mọi người ai có kinh nghiệm chỉ em vài mẹo khi lựa chọn trung tâm với

 17. Mình học đại học mà ra trường bằng giỏi mà cứ lơ ngơ, may mà đăng ký tham gia khóa học đào tạo Hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Trung tâm Lê Ánh, được giáo viên hướng dẫn và cho làm nhiều nghiệp vụ thực tế nên khi xin việc thấy tự tin hẳn vì toàn những thứ mình đã biết làm rồi. Bạn nào đang có nhu cầu học hành chính nhân sự thì tham khảo ở đây thử nhé

 18. Nghề hành chính nhân sự dễ xin việc ko cả nhà, các vị trí công việc trong ngành này khi đi xin việc có yêu cầu cao về kinh nghiệm thực tế ko ạ. Năm tới em vào đại học, hiện tại đang định hướng nghề nghiệp, em được các ah chị trong nhà hướng theo ngành quản trị nhân sự, em cũng có tìm hiểu một chút cũng có thấy thích thích nhưng ko biết thực tế công việc sẽ như thế nào

 19. Các trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự, quản trị nhân sự thì cuối khóa học có phát bằng cấp gì ko ta, các loại bằng từ trung tâm cấp có giá trị pháp lý ko và có thể sử dụng xin việc được ko

 20. Vinatrain hình như không được cấp phép hoạt động như Lê Ánh thì phải. Với lại trung tâm này thấy nhiều người đăng tin có nhu cầu pass lại khóa học lắm, thấy cũng hoài nghi về chất lượng

  1. Mình học ở đây rồi, với ình mình ko hài lòng lắm về khóa học hành chính nhân sự ở trung tâm này. KO như những gì đc tư vấn ban đầu. Chất lượng nội dung quá chung chung, ko có thực hành . Mình học xong vẫn chưa biết được cách xây dựng bảng lương, lên kế hoạch tuyển dụng. Mình phải đăng lý học lại ở TT khác đó

 21. ko những vinatrain mà mình thấy HR Tool cũng có nhiều bạn pass lại khóa học đã đăng ký, chắc là trải nghiệm ko như những gì được review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *