Học hành chính nhân sự ở đâu uy tín và chất lượng

Học hành chính nhân sự ở đâu uy tín chất lượng

Học hành chính nhân sự ở đâu uy tín và chất lượng? Là một câu hỏi được rất nhiều người mong muốn làm ngành nhân sự quan tâm. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo về hành chính nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu về nghiệp vụ để làm việc cho học viên. Việc làm hành chính nhân sự luôn được tuyển dụng thường xuyên nên đây cũng là cơ hội cho người trái ngành hoặc người đã học về nhân sự nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Các khóa học này ra đời để đáp ứng nhu cầu cho học viên có thể hoàn thiện bản thân và có thể tìm được công việc về hành chính nhân sự như mình mong muốn.

>>>Xem thêm: Ngành Hành chính nhân sự với mức lương hấp dẫn

Khó khăn khi lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng

Quá nhiều trung tâm đào tạo không uy tín

Trong thời đại 4.0, có quá nhiều phương pháp để có thể tìm được một khóa học. Do quá nhiều cách như vậy, nên những trung tâm không uy tín hình thành với mục đích thu lợi nhuận là chính. Khi học những khóa học này quyền lợi của học viên sẽ không được đảm bảo. Khi học viên cần hỗ trợ gì thì không nhận được sự quan tâm từ phía trung tâm, chỉ nhận được sự đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. Nhiều trường hợp đóng học phí xong không được tham gia học đúng hạn hay bận việc không thể bảo lưu qua khóa học khác. Vì thế học viên nên chọn trung tâm uy tín có thể hỗ trợ học viên trong quá trình học, được phép bảo lưu khóa học và học lại khi cảm thấy không hài lòng.

Chứng nhận/chứng chỉ không mang tính pháp lý

Khi đi xin việc chứng nhận/chứng chỉ mang tính pháp lý được cấp phép bởi Sở Giáo Dục và Đào Tạo hay tại một trường đại học nào đó sẽ luôn được tín nhiệm. Học viên khi đăng ký học tại trung tâm nào nên tìm hiểu kỹ để tránh tình trạng trung tâm không cấp chứng nhận hoặc chỉ cấp chứng nhận từ trung tâm không được cấp phép bởi đơn vị nào cả. Nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký một trung tâm nào đó nếu mục tiêu của bạn là nhận được chứng nhận/chứng chỉ để đi tìm việc.

Các khóa học kém chất lượng

Khi học các khóa học kém chất lượng bạn sẽ gặp khó khăn như không nắm được kiến thức,nghiệp vụ không vững. Quan trọng nhất của một khóa học nhân sự là bạn có thể biết được những gì và làm được gì trong công việc hành chính nhân sự. Nếu như học xong kỹ năng và nghiệp vụ của bạn không được nâng cao thì chúng ta nên xem lại và đánh giá khóa học này có tốt hay không để rút kinh nghiệm cho bản thân và những người xung quanh.

Trong khóa học về hành chính nhân sự, giảng viên là người quan trọng nhất, là người truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho bạn. Vì thế khi lựa chọn học một khóa học về hành chính nhân sự nào thì chúng ta nên tìm hiểu thêm về thông tin giảng viên, người sẽ trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho chúng ta. Hiện nay, giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn thực tế luôn được học viên cân nhắc lựa chọn hơn là giảng viên trình độ cao nhưng chỉ dạy lý thuyết mà thôi.

Khi đăng ký học tại một trung tâm nào đó, học viên nên cân nhắc đến tận nơi để xem cơ sở vật chất tại nơi đó như thế nào. Đa phần học viên là người đi làm nên khi học một khóa học nào đó thường bắt đầu sau giờ làm, sau khi làm xong phải chạy đến ngay cơ sở để học trong tình trạng đường xá kẹt xe thì một trung tâm có phòng học khang trang, máy lạnh, đèn quạt đầy đủ cũng sẽ giúp cho học viên thoải mái và tập trung học tập tốt hơn. Học viên đã bỏ tiền ra để học thì việc nhận được một khóa học tốt về chất lượng học lẫn cơ sở học là hoàn toàn xứng đáng.

Khóa học không tốt học xong không thể tìm được việc làm

Học xong không thể tìm được việc làm là một vấn đề rất khó khăn đối với những người trái ngành và nhảy việc. Họ gặp khó khăn do không học đúng chuyên ngành mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Vậy nên họ đã trang bị cho mình thêm về nghiệp vụ qua các khóa học. Công việc hành chính nhân sự phù hợp cho những ai có đam mê và muốn theo đuổi trong lĩnh vực nhân sự nên chỉ cần trao dồi thêm kiến thức thì đi làm được công việc này không quá khó khăn. Hiện nay, tại một số trung tâm sau khi học xong học viên sẽ được kết nối tuyển dụng và có việc làm sau khóa học nên chỉ cần học tốt và trao dồi thêm kỹ năng thì có một công việc hành chính nhân sự là không quá khó.

>>Xem thêm: Những quan điểm về sự thăng tiến trong ngành Nhân sự

Học hành chính nhân sự ở đâu

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín và chất lượng

Có rất nhiều trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự từ cơ bản đến nâng cao. Học viên cũng sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng để theo học. Qua bài viết này hoidapnhansu.com sẽ thông tin đến bạn các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ học viên.

Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh hiện được đánh giá là một trong số ít trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự chuyên nghiệp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên sau khi tham gia đào tạo. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo Hành chính nhân sự có mặt phủ khắp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với nhiều đặc điểm nổi bật tạo nên uy tín và chất lượng như sau:

 • Là đơn vị được cấp phép hoạt động. Chứng nhận mang tính pháp lý có thể dùng để đi xin việc.
 • 100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Giảng viên tại trung tâm là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Họ đang đảm nhận các chức vụ giám đốc nhân sự tại các công ty lớn. Học nhân sự tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.
 • Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là đơn vị công khai chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể. Nội dung phân biệt rõ hành chính và nhân sự trong khóa học hành chính nhân sự. Nhờ vậy, người học có thể nắm bắt được những nghiệp vụ trong một khóa học.
 • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên: Trung tâm Lê Ánh đã được nhiều học viên theo học các khóa Hành chính nhân sự thực tế. Các học viên luôn để lại những đánh giá tốt cho trung tâm sau khi hoàn thành xong khóa học. Ngoài ra trung tâm còn được đánh giá trên các trang uy tín như soha.vn, toplistvn.com, gentracofeed.com.vn,… Những đánh giá này là nguồn động viên để trung tâm luôn không ngừng nâng cao và phát triển các khóa học cho học viên của mình.
 • Mức học phí phải chăng, không quá cao giao động từ 2.500.0000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ nên phù hợp nhiều đối tượng tin tưởng đăng ký.
 • Được tham gia trải nghiệm học thử và được kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học

Tham khảo thêm thông tin khóa học tại Website: https://leanhhr.com/

Số điện thoại tư vấn: 090 4848 855; 0971 698 687

Hệ thống Hà Nội

 • P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN
 • 29 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình, Q. Cầu Giấy, HN
 • 473 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, HN
 • 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

 • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
 • Số 155 Võ Thị Sáu. P6, Q3, Tp. HCM
 • 39L Miếu Nổi, P3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • 189 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM

Trung tâm GEC

Khóa học quản trị nhân sự trang bị những kiến thức tổng hợp thực tế, cũng như những yêu cầu cần có của nhà quản trị nhân sự , từ các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực nhân sự trực tiếp giảng dạy và cung cấp những kinh nghiệm thực tế. Chương trình đào tạo các khóa thường là ngắn hạn kéo dài trung bình 2,5 tháng, chất lượng cao đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như ý.

Nội dung chương trình học bao gồm: Luật lao động, Nghiệp vụ Quản trị nhân sự chung, Phát triển hệ thống Lương-Thưởng, Phát triển văn hóa doanh nghiệp, Nghệ thuật và Tâm lý giao tiếp (Tâm lý quản lý – Nghệ thuật lãnh đạo – xử lí xung đột), Nghiệp vụ bảo hiểm xã hội.

Học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng quát thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Đội ngũ các giảng viên đứng lớp là những người có kinh nghiệm, có thâm niên trong việc truyền tải kiến thức của ngành đều mang học hàm cao như thạc sỹ, giáo sư, tiến sỹ và được trung tâm tuyển lựa kỹ càng cả ở trong và ngoài nước.

Học phí: 1.400.000 VNĐ/khóa, chưa bao gồm lệ phí cấp bằng và tài liệu.

Mức học phí tại đây khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…Tuy nhiên, học phí trên chỉ áp dụng tại một số cơ sở của Trung tâm.

Địa chỉ: Trung tâm Gec có nhiều địa chỉ khác nhau tại Quận 3, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Biên Hòa và thường nằm trong các trường THCS, THPT và trung tâm giáo dục thường xuyên tại TPHCM.

Trung tâm Springo

Trung tâm hành chính nhân sự Springo được thành lập bởi Ms Xuân – người có nhiều năm kinh nghiệm làm nhân sự thực tế. Các khóa học hành chính nhân sự tại đơn vị được giảng dạy chú trọng vào yêu cầu của người học. Hiện tại trung tâm này có nhiều khóa học để bạn tham khảo, đây là đơn vị có chi nhánh tại Hà Nội và chưa mở tại Hồ Chí Minh.

Một số khóa học điển hình tại trung tâm này trong mức giá từ 3.000.000 VNĐ -15.000.000 VNĐ.

 • Khóa học hành chính nhân sự tổng hợp
 • Khóa học về thẻ điểm cân bằng BSC
 • Khóa học tiền lương 3P- KPI
 • Khóa học giám đốc nhân sự ….

Địa chỉ: Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

>>> Xem thêm: Review khóa học quản trị nhân sự tốt nhất

Rate this post

113 Comments

 1. Mình đang tìm trung tâm nào uy tín để học có nghiệp vụ thôi không cần chứng chỉ gì hết. Chỗ nào dạy uy tín và chất lượng nhất vậy mọi người

 2. Chị năm nay 40t rồi, làm chăm sóc khách hàng dc gần 20 năm. nhưng giờ chị muốn chuyển sang làm nhân sự vì nó ổn định hơn tới khi chị nghỉ hưu. chị có nên học khóa này để tìm việc hcns không, em nào ở đây cho chị xin lời khuyên với

  1. Em chào chị, em cũng 30t và chuyển sang nhân sự đây chị, bắt đầu ko bao giờ là muộn cả. Chị học trung tâm lê ánh thử xem trung tâm này có kết nối cho chị tìm dc việc

 3. Mình vote Lê Ánh nha bạn, trung tâm đào tại uy tín nè. Nên học thử trải nghiệm xem sao, ban đầu mình chưa tin lắm vào học thấy chất lượng ok đó

 4. Mình học ở GEC và Lê ánh rồi thấy bên Lê Ánh thì chất lượng hơn do ít học viên, giảng viên tận tình quan tâm. GEC thì dạy lý thuyết thấy ai học cũng mún có chứng chỉ là chính ko chú trọng nghiệp vụ thực tế

 5. trung tâm nào dạy hành chính nhân sự ở tphcm học uy tín và chất lượng vậy ạ? mình có đọc qua nhưng vẫn phân vân quá ạ, đó giờ chưa học kháo học ngắn hạn bao giờ nên cân nhắc, nên chưa chọn được

 6. Bạn ơi mấy trung tâm này họ đã được nhiều người học và review rồi bạn còn phân vân gì nữa, mình muốn học thì mình cứ đăng ký học tự mình trải nghiệm mới biết được chất lượng của trung tâm như thế nào chứ

  1. thì cũng nên tìm nơi uy tín và chất lượng để đảm bảo chất lượng học của mình chứ nè. nói chung cân nhắc cũng tốt nhưng quyết định học gì thì các bạn nên thực hiện nó liền mới có thể làm được việc

 7. Mình thấy cũng đúng muốn học thì cứ nên đăng ký hoc thôi, lúc trước mình cũng tham khảo nhiều trung tâm sau đó quyết định học hành chính nhân sự ở Lê ÁNh rất uy tín và chất lượng luôn. Hiện tại bây giờ mình đang là nhân viên hcns rồi nè hihi

 8. Mình chia sẻ cho mấy bạn về học hành chính nhân sự. Mình hoàn toàn là một người trái ngành sao khi học khóa hcoj tại lê ánh mình được hỗ trợ tuyển dụng và đang có công việc về hành chính nhân sự. Hiện tại tuy lương chưa cao nhưng mình vui vì làm việc công việc mình uy thích mặc dù mình ko học đại học về nhân sự

 9. HỌC hành chính nhân sự đòi hỏi người học phải đam mê với nghề này, thì mới có thể làm việc lâu dài được, nếu đã xác định rồi thì theo đuổi đến cùng nhé các bạn

 10. Học hành chính nhân sự ở Lê ÁNh thật sự chất lượng nha, học xong cảm thấy trình của mình lên hẳn, và đang có một công việc về hành chính nahan sự luôn

 11. Mình từng học kế toán làm việc với con số khiến mình cảm thấy chán nên mình chuyển sang làm về hành chính nhân sự, cũng may là có cơ hội đi làm và học thêm 1 khóa học trao dồi thêm nên giờ cũng làm chuyên viên nhân sự cho một cty vừa . Ai trái ngành còn e ngại thì cứ thử nhé, biết đâu bạn hợp với ngành này

   1. Ừ chị học ở Lê Ánh đó mấy đứa, chị cũng tìm hiểu nhiều nguồn nên quyết định học tại đây, học thử xem sao nhé theo cảm nhận của chị là uy tín và chất lượng như bài review này nha

 12. Nghe bảo trung tâm Lê Ánh được cấp phép hoạt động, có cơ quan chủ quản là sở giáo dục đào tạo Hà Nội nên GCN có tính pháp lý. Bạn nào học qua trung tâm này rồi, có mẫu giấy chứng nhận của trung tâm cho mình xin với nhé. Tại mình đang tìm kiếm chỗ học để lấy bằng nộp vào cty để trở thành nhân viên chính thức ý nên mình cần bằng có giá trị sử dụng trong các hồ sơ xét tuyển ạ. Bjan nào có cho mình xin với nhé. Có thể ib riêng gửi cho mình cũng được ạ.MÌNH CẢM ƠN

 13. học hành chính nhân sự xong có thể tìm được việc không nhỉ, hiện tại mình muốn học mà chưa tìm dc nơi nào uy tính chất lượng để đăng ký

 14. Chào mọi người mình đang học khóa quản trị nhân sự của trung tâm vinatrain đã đóng học phí khóa học 4.000.000đ. Hiện tại mình thấy khóa học này ko phù hợp với mình, mình chỉ mới học 2 buổi thôi. Hiện tại mình muốn pass lại khóa học này, bạn nào quan tâm ib mình nhé, mình pass lại với giá 2.000.000đ thôi ạ.

 15. Mình từng học hành chính nhân sự ở lê ánh, bây giờ đang làm nhân sự cho một công ty nhỏ thôi nhưng nhờ học như vậy đã giúp mình có thêm nhiều nghiệp vụ của nghề này, nên cũng tự tin lên hẳn

 16. Mình có tham khảo qua các trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự, tuy nhiên thấy các trung tâm có nội dung đào tạo đều gần giống nhau, thậm chí chính sách ưu đãi áp dụng cũng gần như vậy. ko biết làm sao để chọn đúng trung tâm tốt mà ko mất tiền nhỉ. Liên hệ tư vấn thì em hơi sợ tại mấy anh chị tư vấn nói 1 hồi e dễ bị dụ lắm, nên hơi lo lắng chút, hihi. Mọi người ai có kinh nghiệm chỉ em vài mẹo khi lựa chọn trung tâm với

 17. Mình học đại học mà ra trường bằng giỏi mà cứ lơ ngơ, may mà đăng ký tham gia khóa học đào tạo Hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Trung tâm Lê Ánh, được giáo viên hướng dẫn và cho làm nhiều nghiệp vụ thực tế nên khi xin việc thấy tự tin hẳn vì toàn những thứ mình đã biết làm rồi. Bạn nào đang có nhu cầu học hành chính nhân sự thì tham khảo ở đây thử nhé

  1. Bạn ơi, hồi đó bạn học trực tiếp tại trung tâm hay học online vậy bạn, mình cũng đang tìm kiếm khóa học hành chính nhân sự cho người trái ngành, ko biết khóa học đó có phù hợp với mình không nữa. mà tình hình giờ dịch thế này chỉ có thể học online thôi bạn ơi

 18. Nghề hành chính nhân sự dễ xin việc ko cả nhà, các vị trí công việc trong ngành này khi đi xin việc có yêu cầu cao về kinh nghiệm thực tế ko ạ. Năm tới em vào đại học, hiện tại đang định hướng nghề nghiệp, em được các ah chị trong nhà hướng theo ngành quản trị nhân sự, em cũng có tìm hiểu một chút cũng có thấy thích thích nhưng ko biết thực tế công việc sẽ như thế nào

 19. Các trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự, quản trị nhân sự thì cuối khóa học có phát bằng cấp gì ko ta, các loại bằng từ trung tâm cấp có giá trị pháp lý ko và có thể sử dụng xin việc được ko

 20. Vinatrain hình như không được cấp phép hoạt động như Lê Ánh thì phải. Với lại trung tâm này thấy nhiều người đăng tin có nhu cầu pass lại khóa học lắm, thấy cũng hoài nghi về chất lượng

  1. Mình học ở đây rồi, với ình mình ko hài lòng lắm về khóa học hành chính nhân sự ở trung tâm này. KO như những gì đc tư vấn ban đầu. Chất lượng nội dung quá chung chung, ko có thực hành . Mình học xong vẫn chưa biết được cách xây dựng bảng lương, lên kế hoạch tuyển dụng. Mình phải đăng lý học lại ở TT khác đó

 21. ko những vinatrain mà mình thấy HR Tool cũng có nhiều bạn pass lại khóa học đã đăng ký, chắc là trải nghiệm ko như những gì được review

 22. Ngành nhân sự có rất nhiều câu chuyện thú vị xung quanh nghiệp vụ. Một ngành nghề đòi hỏi người thực hiện nhiệm vụ phải có chuyên môn, phải có tâm và có nghệ thuật sinh tồn đa dạng. Hãy học và trau dồi khi còn có thể. nói về học thì ngành nầy có nhiều cái mà nhà quản trị nhân sự phải học lắm, học quài học mãi vẫn chưa bao giờ đủ. Vây nên lời khuyên cho các bạn đồng môn là hãy học cho tử tế, đặc biết các bạn sinh vên trong ngành, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường hãy trang bị cho mình những kiến thức thực tế và kỹ nằng thực hành nghiệp vụ để đến khi bạn ra trường có thể tự tin ứng tuyển tự tin dead lương mà ko phải lo sợ gì cả

 23. Tôi đi làm rất nhiều ngành nghề từ lúc bước chân vào miền nam học đại học và ra trường đi làm đến nay đã gần 10 năm,. làm qua ko biết bao nhiêu ngành nghề, từ parttime cho đến kí hợp đồng lao động với các công việc chuyên môn trong cty. Nhưng quản trị nhân sự là ngành tôi yêu thích, công việc này luôn mang lại cho tôi nhiều sự mới mẻ, tôi đã không ngừng học hỏi để có thể tiến xa hơn trong ngành này

 24. Các bạn có muốn học tại trung tâm thì đến học thử 1-2 buổi xem trung tâm dạy theo phương pháp như thế nào (thực hành hay thuyết giảng lý thuyết). Còn bạn nào học online thì hỏi tư vấn viên xem có được học thử ko nhé, tại mình chưa học online nên cũng ko rõ. nói gì thì nói, đã tốn tiến thời gian đi học thì kiếm chỗ đàng hoàng tử tế xíu mà học kinh nghiệp, kỹ năng thực hành thực hiện nghiệp vụ

 25. Muốn học nghiệp vụ, muốn thành thạo thao tác thực hành và xử lý nghiệp vụ hành chính nhân sự mà khổ nỗi ko biết chất lượng đào tạo thực tế của các trung tâm này thế nào.Bác nà học ở đâu tốt giới thiệu với

  1. Bạn tham khảo Lê Ánh ý. Mình học ở đây thấy cũng tốt, thực hành các nghiệp vụ hành chính nhân sự nhiều. Gv cũng nhiệt tnhf lắm, dù mình học online nhưng hỏi gì gv cũng hỗ trợ giải đáp

 26. Ko có bằng đại học chuyên môn quản trị nhân sự nhưng có nghiệp vụ thực tế thì ko biết các doanh nghiệp có chấp nhận tuyển dụng mình ko nhỉ

 27. Em đang là sinh viên năm 3 thôi ạ, giờ em có nên học nghiệp vụ ở trung tâm trước k nhỉ. E còn tới 1 năm nữa mới tốt nghiệp lận nhưng dịch giờ em đang mắc kẹt trong sg, ko quê dc, cũng ko đi làm được, nên em muốn học giết giờ. Hiện tại có TT nào dạy online tốt ko ạ, giới thiệu em với

 28. Chưa có kiến thức thức chuyên môn, trái ngành hoàn toàn có học được khóa hành chính nhân sự này ở TT khôngnhỉ? Em đang có nhu cầu học 1 khóa ngắn hạn để đi phỏng vấn xin việc, em tính chuyển ngành ý. Học xong không biết có đi xin được việc ko. cty họ chấp nhận bằng cấp từ các trung tâm đào tạo như thế này ko nhỉ

 29. Bên Lê Ánh Có khóa học thực hành hành chính nhân sự thực tế online không ạ? Em ở xa mà đang cần học để thực hiện công tác quản lý nhân sự doanh nghiệp mình. Vì là người trái ngành nên em muốn học từ cơ bản đến nâng cao ạ. Có trung tâm nào đào tạo số lượng học viên ít 1 lớp càng tốt. Mong nhận được review từ anh chị.

 30. Lê Ánh có đào tạo Hành chinh nhân sự hả ta, hồi trước mình học tưởng chỉ đào tạo kế toán với xuất nhập khẩu thôi chứ, tại thấy logo để là Trung tâm đào tạo thực hành kế toán và xuất nhập khẩu lê ánh ý. Mình học kế toán bên này rồi thấy hài lòng trung tâm này lắm, nên bạn nào học hành chính nhân sự thì tham khảo ủng hộ lê ánh nhé.

  1. Hành chính nhân sự Lê Ánh mới phát triển đào tạo vài năm gần đây á bạn. Thế nhưng phải nói nó hơn hẳn những trung tâm đào tạo lâu năm trên thị trường á. Tại phong cách làm việc của trung tâm nó đã chuyên nghiệp sẵn ý

 31. Alo, anh em mình dạo này dịch dã thế nào rồi. chứ em thì em vả quá rồi dịch thì dịch mà việc vẫn nhiều nhé mọi người. làm hành chính nhân sự bây giờ dịch là giải quyết vấn đề nhân sự cả đống cả nùi luôn.

 32. Mình thấy tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn trung tâm để học hành chính nhân sự là họ có được cấp giấy phép hoạt động hay không để đảm bảo tính pháp lý của bằng cấp nhận được sau khóa học và phương pháp dạy thực hành thực tế để có thể thành thạo nghiệp vụ sau khóa học?

 33. Em thấy có nhiều trung tâm quá, chưa biết lựa chọn như thế nào luôn các chị ạ, mà giờ đang dịch, kinh tế cũng khó khăn muốn học hành chính nhân sự bài bản cũng khó nữa

 34. Em có 1 đứa gái sinh viên năm 3, học chuyên ngành quản trị nhân lực nhưng e thấy ngành này hơi khó xin việc nếu k có kinh nghiệm, chứ e gái e thuộc dạng bình thường thôi chưa nói nợ môn các kiểu. Nên e muốn tìm học chỗ nào học thực tế, giảng viên đang làm thực tế ở ngoài thì càng tốt ạ? Em cảm ơn.

 35. Mình từng phân vân về việc học thực hành hành chính nhân sự thì có hiệu quả không? vì học bình thường còn chẳng hiểu nói gì chỉ nhìn GV. Nhưng sau khi đăng ký khóa học hành chính nhân sự online bên trung tâm kế toán Lê Ánh và đã kết thúc thì mình thấy mọi vấn đề đều có thể

  1. Bên này dạy online qua phần mềm nào thế bạn. Thời gian thực hành chiếm khoảng bao nhiều tổng thời lượng khóa học ạ? Bạn thấy học online có hiệu quả cho kẻ ngoại đạo ko bạn?

 36. Lúc trước em nghe đồn học hành chính nhân sự, quản trị nhân lực ra dễ xin được việc lắm nhưng thực tế ko ngành nghề nào dễ xin việc cả, quan trọng là kiến thưc, năng lực và kỹ năng cả mềm lẫn cứng của bạn nằm ở đâu và có đủ thuyết phục nhà tuyển dụng chọn bạn hay ko thôi

  1. Người ta bảo ngành hành chính nhân sự dễ xin được việc ở đây là vì cơ hội xin việc làm rộng, môi trường làm việc không giới hạn, chứ dễ gì làm công ăn lương người ta mà là lương cao nữa thì tất nhiên về cơ bản phải có kiến thức và kỹ năng cơ bản rồi.

 37. Mình liên hệ bên Lê Ánh thấy đợt này bên đó họ đang ưu đãi học phí hỗ trơ học viên mùa dịch, giảm thấy cũng khá nhiều, chất lượng chưa biết sao chứ hình thức dạy thấy cũng thích á, vừa được online tương tác vừa được file ghi hình mỗi buổi. Mà xem thử đoạn cắt file ghi hình thấy giảng viên cũng nhiệt tình

 38. Em học hành chính nhân sự để có cái bằng đại học để đi làm cho công ty người nhà thì đơn giản rồi chẳng phải lo cái chỗ làm nhưng kiến thức phải thực tế nói chung là biết làm à. Anh em bảo em đi học 1 khóa nghiệp vụ ngắn hạn đi chứ cẩm tấm bằng đại học ra ổng chẳng dám kêu về làm

 39. Mọi người cho mình lời khuyên với. Mình hiện đang làm chuyên viên nhân sự cho 1 cty nhưng vẫn còn lơ mơ lắm vì mình không học chuyên ngành này. Mình đang phân vân không biết có nên đăng ký 1 lớp học hành chính nhấn sự tổng hợp không hay chỉ cần học việc từ người bàn giao rồi tự nghiên cứu

 40. Chị cũng đang tham khảo một vài trung tâm đào tạo thục hành quản trị nhân sự thì thấy bên Lê Ánh nhiều bạn khen quá, nhưng hỏi thấy chi phí học hơi cao, mn đã tìm được chỗ nào học ok chưa ?

  1. Tiền nào của nấy chị ơi, thực ra các khóa học quản trị nhân sự thực sự hiệu quả và chất lượng không có nhiều, nhiều trung tâm mình nghe có tiếng thế thôi chứ chẳng có miếng nào đâu. Bên Lê Ánh hồi em đến học cũng chẳng có tiếng tăm gì , chẳng ai đến biết nó cả nhưng mình thấy tốt

 41. Các trung tâm đào tạo nghiệp vụ bây giờ đào tạo như gà công nghiệp ý. Học 1 lớp tận 30-40 người. Mình thấy học thực hành thì khoảng 10-15 người là vừa đẹp. Còn trao đổi được với giáo viên. Học 1 1 thì học phí cao quá.

  1. Bên Lê Ánh mình thấy có giới hạn học viên đấy, 15-20 thôi, mà hình như đa số học viên mới là 15 đấy. Trực tiếp lúc trước mình học là thế còn bây giờ dịch nghe nói toàn bộ khóa học đều chuyển sang học hình thức học online nên mình ko rõ số lượn g học viên 1 lớp bây giờ thế nào. Nhưng TT này luôn lấy chất lượng làm đầu nên mình nghĩ có khi số lượng có thể thấp hơn

 42. Cho em hỏi chút ạ. Công ty em hồi tháng 7 làm việc bình thường. Lúc đó cũng là lúc em bắt đầu nghỉ thai sản. Em nghỉ ở tháng thứ 8. giờ đến tháng 10 thì chị trong công ty bảo em là công ty tạm ngừng hoạt động do dịch. Mà hiện giờ em chưa có giấy tờ gì để hưởng chế độ thai sản thì giờ em phải làm sao ạ

 43. Bạn liên hệ với phòng Hành chính nhân sự làm hồ sơ cho bạn. Bạn liên hệ với ban giám đốc xin nhận trợ cấp sớm chỉ cần gửi ra giấy chứng sinh hoặc bản sao giấy khai sinh là bên BHXH giải quyết cho bạn thôi

 44. Nhưng mà hiện em không có sổ bảo hiểm xã hội em cũng không rõ thủ tục như thế nào. Chị nếu rõ hướng dẫn hộ em được không ạ. Em tra trên gg em cũng không hiểu lắm. Em làm công nhân may ở công ty nhỏ nên cũng không liên hệ với GD được ý ạ

 45. “Em cũng học bên Lê Ánh 1 khóa C&B rồi. hồi đó em học thầy Tài, phải nói em rất hài lòng về khóa học này luôn. Em xin gửi đến mọi người lời nhận xét chân thành từ bản thân mình đã trải nghiệm để mọi người có thể tham khảo thêm về khóa học HR tại Lê Ánh
  1. GV nhiệt tình, trẻ trung sẵn sàng giúp đỡ giải đáp cho học viên mọi thắc mắc
  2. Khóa học đi từ cơ bản đến chuyên sâu bao quát hết lĩnh vực nhân sự phù hợp với nhưng bạn cần nghiệp vụ thực tế
  3. Chủ yếu là thưc hành nên bạn nào lười học thì khóa học không phù hợp đâu
  4. Chính sách kết nối việc làm cho học viên, học xong nếu cần được Lê Ánh kết nối việc làm là chỉ cần đăng ký từ đầu khóa học là cuối khóa học được kết nối việc làm luôn
  Trên đây là những cái ttớthaasy ok nhất ở Lê Ánh còn nhiều cái perfect vân vân và mây mây khác nhưng dài quá tớ lười ghi. Bạn nào muốn biết thêm cứ thử trải nghiệm nhé”

 46. Ui nghe bạn chia sẻ mà mình muốn học luôn ý. Nhưng mà cho mình hỏi tí GV có đẹp trai không bạn. Thú thực là sắc đẹp của GV có ảnh hưởng ít nhiều đến nhu cầu học tập của tớ.hihi

 47. Yên tâm bạn nhé. GV bao đẹp trai có cả thông tin GV trên web đó bạn. Nếu quan tâm bạn có thể lên web leanhhr.com để chọn GV được mà có hết thông tin GV trên đó luôn ý

     1. Cũng tùy nữa ý bạn. Có TT thì sẽ thực hiện đúng chính sách bảo hành như người ta tư vấn. Còn có nơi thì không. Mà theo mình nghĩ, kết nối việc làm không hề dễ. TT phải có đối tác rộng rãi mới thực hiện hỗ trợ kết nối việc làm cho học viên sau khi học xong được nên cũng bán tín bán nghi ý

 48. Cho mình hỏi địa chỉ học hành chính nhân sự mà được tư vấn là được kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học có đánh tin không ạ. Hay chỉ tư vấn như vậy để người học đăng ký tham gia học thôi ạ

   1. Cũng tùy nữa ý bạn. Có TT thì sẽ thực hiện đúng chính sách bảo hành như người ta tư vấn. Còn có nơi thì không. Mà theo mình nghĩ, kết nối việc làm không hề dễ. TT phải có đối tác rộng rãi mới thực hiện hỗ trợ kết nối việc làm cho học viên sau khi học xong được nên cũng bán tín bán nghi ý

 49. Bạn Long nói đúng rồi ý. Nhân sự và Kế toán ở mảng C&B lên quan đến chế độ phúc lợi của người lao động là giống nhau nhé. Thông thường học xong kế toán không thể làm nhân sự. Nhưng học xong nhân sự thì có thể làm kế toán

 50. Chắc cái kiểu thấy bên Lê Ánh mạnh nên đặt tên gần giống để nhiều người không biết nhầm lẫn ý. Trước cũng xém xíu mình nhầm mình hỏi nhân viên tư vấn nói mình mới biết ý. Cũng giống như kiểu Choco pie là thành auth còn Choco pio là hàng fake ý

   1. Sao không có hả bạn. Như bạn là một ví dụ đấy. Khi mà có tên gần giống nếu không để ý bạn tưởng là một và với mức chi phí rẻ hơn bạn sẽ lựa chọn và nghĩ rằng chắc chi nhánh mới nên có ưu đãi vậy đó

     1. Sao không có hả bạn. Như bạn là một ví dụ đấy. Khi mà có tên gần giống nếu không để ý bạn tưởng là một và với mức chi phí rẻ hơn bạn sẽ lựa chọn và nghĩ rằng chắc chi nhánh mới nên có ưu đãi vậy đó

 51. Mình cũng biết về trung tâm này tìm hiểu thì cũng hình thành lâu rồi nhưng khi mình rõ lên Google tìm khóa học ở đâu tốt nhất thì thấy mấy bài quảng cáo không có Lê Ánh

 52. Đắt rẻ nó còn phục thuộc vào nhiều yếu tố lắm bạn. Chứ mức gia không nói lên được điều gì ý. Phải biết về cam kết như thế nao nữa và người ta dạy mình cái gì

 53. Cho mình hỏi hiện tại mình đang cần đào tạo về nghiệp vụ báo cáo quản trị trong hành chính nhân sự. Không biết đơn vị nào đào tạo các này uy tín chất lượng giới thiệu cho mình với ạ. Cảm ơn admin đã duyệt bài

 54. Tham gia khóa học hành chính nhân sự online trực tuyến ở Lê Ánh đi bạn. Mình đang học ở đây luôn mình học thầy Thái Tài. Phải nói ban đầu cũng lo lắm nhưung mình đã sáng suốt khi đăng ký học online ở đây. Giảng viên thì đẹp trai nè. hí hí. mà nhiệt tình vô cùng luôn, giảng dạy thì dễ hiểu, nhiều lúc mình thấy học online mà tốt như vầy không biết được học offline thì chất lượng sẽ như thế nào nữa luôn ấy

 55. như Công ty em đang nợ BHXH nhân viên đi khám ở bệnh viện vì nợ tiền BHXH nên k khám BHYT được, công ty làm tạm ứng trả trước phần BHYT ĐÓ
  Vậy sau khi năm 2022 công ty em thanh toán hết nợ BHXH thì Những phiếu thanh toán ở bệnh viện năm 2021 có hoàn trả lại tiền khám BHYT không nhỉ

 56. Mọi người ơi, con trai có nên theo đuổi ngành nhân sự không ạ em thấy hình như ngành này toàn girl thì phải, thích mà không biết có nên học hay không

 57. Mấy bạn ở sài gòn thích thật đấy, có nhiều lựa chọn trung tâm để học ghê, mình tuốt ở Cần Thơ nên không tìm ra khoá nào hết, mà đi đi về về hết 6 tiếng nên hông biết làm sau đây

 58. Tiền nào của nấy bác ạ. Quan trọng là với mức học phí đó bạn nhận được những gì chứ đừng quan trọng đắt rẻ quá không chừng phải học đi học lại nhiều lần lại tốn kém hơn ý

 59. Học nhân sự mấy tiền một khóa thì phù hợp mọi người nhỉ, chứ em thấy các TT đã số đào tạo cũng gần như nhau mà học phí có nơi trên trời nơi lại dưới đất chả biết đâu mà lần

 60. “Bạn sẽ được tham gia nhóm hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời ngay cả khi tốt nghiệp khóa học xong” cam kết này của các trung tâm có đáng tin ko mọi người, hay học xong là xóa sổ mình luôn

  1. Ở đâu mình không biết nhưng nếu bạn học khóa học quản trị nhân sự ở trung tâm Lê Ánh thì khỏi phải lo nhé, như mình học từ đầu năm 2019 đến nay vẫn được hỗ trợ nè, ko những thế các bạn khác trng lớp nhắn lên lớp hỏi là gv cũng hỗ trợ luôn đó

 61. Em chào các anh chị, em đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản trị nhân lực ĐH LĐXH, e chuẩn bị lấy bằng nhưng cảm thấy mất kiến thức căn bản do mấy năm sinh viên tranh thủ đi làm thêm kiếm thu nhập.Giờ e muốn học để lấy lại kiến thức cơ bản và có nghiệp vụ để sau ra trường làm được việc k biết là học ở đâu? Nghe nói học ở tại trung tâm khá ổn, k biết có đúng k ạ

 62. đấy em cũng đang định đăng kí khóa HCNS mà mấy hôm nay tự nhiên thấy máy cài nói lừa đảo này nọ kia nên hoang mang quá. Chắc các đối thủ lị dìm nhau rồi.

 63. tôi thấy nhiều người cần tìm các khóa học quản trị nhân sự mà không biết nên học ở đâu tốt, tìm trung tâm dạy uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh rất khó khăn vì lo lắng về chất lượng tại các cơ sở đào tạo

 64. Có phải bạn đang quan tâm

  Khóa học hành chính nhân sự cho người mới bắt đầu học những gì
  Cần những điều kiện gì để học và làm nghề nhân sự
  Tôi chưa biết gì có học được lĩnh vực này không
  Chương trình nào phù hợp với người mới băt đầu ….
  Tất nhiên là nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất?

 65. khóa học hành chính nhân sự bên Lê Ánh thấy mọi người review tốt thấy thích thật, nhưng tiếc ghê ở bình dương trung tâm này không có cơ sở đào tạo

 66. Sau khi xác định công việc của bản thân sau khi ra trường là làm việc tại phòng nhân sự, em đang thắc mắc không biết nên bắt đầu từ đâu? Chọn trung tâm nào để học tập? Em đã tìm kiếm trên Internet và biết được. Cảm thấy chương trình học và hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học hành chính nhân sự ở trung tâm Lê ÁNh nay rất tốt nên đã tham gia khóa học quản trị nhân sự ngay.

 67. Em đang là sinh viên nhân lực.Ngoài học bài giảng trên lớp. E muốn tự học và tim hiểu thêm những bài giảng trên youtobe . AC có biết các kênh video nào học dễ hiểu và bài bản ko ạ .giới thiệu cho e với ạ . em cũng đang tìm hiểu thêm các khóa học hành chính nhân sự online chất lượng nữa a

 68. mình được khá nhiều bạn bè giới thiệu và qua việc tự tìm hiểu, mình thấy được trung tâm Lê Ánh có chương trình đào tạo thiết kế chuyên nghiệp, các giáo viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Sắp tới mình đang định đăng ký một lớp học hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên trung tâm có bạn nào muốn dăng ký chung với mình để hưởng ưu đãi không?

 69. Khoá học hành chính nhân sự tốt nhất mà mình từng học là đây các bác ah, hồi em tìm ra trung tâm này cũng vất vả lắm, hồi đó chẳng có mấy bài viết tham khảo như thế này đâu, tự liên hệ tư vấn rồi tự chốt học hay ko thôi, đi học như chơi hệ tâm linh z

 70. nay em mới thấy trung tâm Lê Ánh có khóa học hành chính nhân sự luôn ý, không biết bên này dạy sao nhỉ, lúc trước em lên mạng thấy vinatrain, gec,… mà hồi đó vinatrain đang dính phốt nên em học gec. Ta nói học như không học,

 71. khóa học hành chính nhân sự Bên GEC học viên quá đông cũng phần nào ảnh hưởng đến chất lượng học tập của từng người. Nội dung và phương pháp đào tạo thì thích hợp cho sinh viên hơn

 72. ko phải nói chứ sếp mình lại chuộng mấy cái đứa học ở trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự thực hành thực tế hơn mấy đứa sanh diên mới chập chững ra trường ý. Bọn trẻ bây giờ ra trường ko biết học ở trường lớp năng lực tới đâu mà ra đi tìm việc thái độ cao ngạo dễ sợ

 73. Học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh thật sự rất hiệu quả, trong quá trình học tập mình được giảng viên hỗ trợ rất nhiều, một lớp học thì số lượng học viên vừa phải. Do vậy giảng viên take care được cả lớp. Học xong rồi đến giờ ra đi làm có vấn đề gì cần hỗ trợ cả đêm khuya rồi mà gọi cái là được cô Hạnh hỗ trợ ngay. Thực dự mình biết ơn Lê Ánh, biết ơn giảng viên và nhân viên trung tâm đã hỗ trợ mình rất nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *