Có nên học hành chính nhân sự Online?

Có nên học hành chính nhân sự Online?

Học hành chính nhân sự Online là một sự lựa chọn hoàn hảo trong mùa dịch Covid. Trong mùa dịch như vậy, bạn có thể trau dồi thêm kiến thức cho mình mà chỉ cần ở nhà. Bạn không cần phải đến nơi học vừa tốn chi phí đi lại và bị kẹt xe. Việc học online hiện nay hiệu quả không kém khi học trực tiếp vì bạn có thể trao đổi tương tác với giảng viên mà chỉ cần tại nhà để học. Trong bài viết này, Hỏi đáp nhân sự sẽ giớ thiệu đến bạn về lợi ích của hình thức học Online và trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Online hiệu quả.

>>Xem thêm: Kỹ năng xin việc hành chính nhân sự cho người trái ngành

Lơi ích của việc học hành chính nhân sự Online

Học hành chính nhân sự Online là một lựa chọn an toàn trong tình hình dịch bệnh tại Việt Nam hiện nay. Bạn có thể ở tại nhà mà vẫn có thể trao dồi được thêm kiếm thức cho bản thân để hỗ trợ trong quá trình tìm việc hoặc trong công việc thực tiễn.

Lợi ích của việc học hành chính nhân sự online có thể giúp bạn tránh được sự ảnh hưởng của thời tiết và môi trường. Thời tiết đôi khi sẽ mưa nắng thất thường nên bạn không thể đến lớp để học được, nếu đội mưa đội nắng đi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Còn nếu không đến lớp thì sẽ mất đi kiến thức của ngày hôm đó.

>>Xem thêm: Học hành chính nhân sự có thể làm được những gì

Có nên học hành chính nhân sự Online?
Học hành chính nhân sự Online (ảnh minh họa)

Việc đi đến một trung tâm để học vào buổi tối vào giờ tan tầm thì bạn sẽ không thể tránh được trường hợp bị kẹt xe. Khi đến học bạn sẽ bị mệt nhiều hơn so với việc học tại nhà có thể về nhà rồi bắt đầu học một cách thoải mái hơn.

Việc học hành chính nhân sự online tại các trung tâm hiện nay rất phổ biến. Do tính thuận tiện cho các bạn ở gần và phù hợp với các bạn ở xa. Việc học của các bạn sẽ không bị gián đoạn và ảnh hưởng do tình hình dịch bệnh hiện nay. Chúng ta vẫn có thể kết nối với nhau qua công nghệ, điều này sẽ giúp chúng ta hội nhập hơn và hiện đại hơn.

Khóa học hành chính nhân sự online hiệu quả tại trung tâm Lê Ánh

Khóa học hành chính nhân sự Online tại trung tâm Lê Ánh vẫn chất lượng như học trực tiếp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một khóa học để trao dồi kiến thức cho bản thân về hành chính nhân sự và có cho mình chứng nhận đã học về hành chính nhân sự để bổ sung hồ sơ xin việc làm thì trung tâm Lê Ánh sẽ giúp cho bạn đạt được cả 2 mục tiêu quan trọng đó.

Chương trình đào tạo hành chính nhân sự thực tế

Chương trình đào tạo hành chính nhân sự Online của trung tâm Lê Ánh HR chuyên sâu, khoa học và mang tính ứng dụng cao, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân sự có tuổi nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và được gửi đi phản biện bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu trong ngành.

Có nên học hành chính nhân sự Online

Nội dung chương trình đào tạo Hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh :

 • Kỹ năng soạn thảo văn bản & Công tác văn thư lưu trữ;
 • Lễ tân- Thư ký giám đốc và tổ chức sự kiện;
 • Luật lao động và các văn bản quy phạm về pháp luật lao động;
 • Quan hệ lao động- Văn hóa doanh nghiệp- Tâm lý học trong lao động;
 • Công tác Tuyển dụng & Đào tạo;
 • Đánh giá thực hiện công việc;
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác);
 • Thuế thu nhập cá nhân & Bảo hiểm xã hội;
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự.

Quyền lợi học hành chính nhân sự Online không thay đổi so với học trực tiếp

Được nhận chứng chỉ/chứng nhận tại nhà. Sau khi học xong khóa học hành chính nhân sự Online tại trung tâm bạn sẽ được chuyển phát đến tận nhà mà không mất tiền ship.

Được giảng viên hỗ trợ nghiệp vụ trong quá trình học và sau khi kết thúc khóa học. Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc hay vấn đề gì trong lĩnh vực hành chính nhân sự bằng kiến thức và kinh nghiệm dày dặn của mình, giảng viên sẽ hỗ trợ cho bạn một cách chính xác nhất.

Học viên khi tham gia học quản trị hành chính nhân sự tại trung tâm sẽ có những quyền lợi đặc biệt như học thử, học lại hay muốn bảo lưu khóa học khi có việc bận.

Học thử là một cách giúp học viên có thể quyết định theo học một khóa học hành chính nhân sự không. Khi được học thử bạn sẽ đánh giá được trung tâm có thật sự chất lượng và nhận được hiệu quả như mong đợi hay không.

Trong quá trình học quản trị hành chính nhân sự tại trung tâm, học viên nếu có lịch bận đột xuất trung tâm sẽ luôn hỗ trợ để học viên có thể học lại ở các khóa học sau.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Hà Nội

 • P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN
 • Số 2 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình, Q. Cầu Giấy, HN
 • 473 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, HN
 • 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Mính

 • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM
 • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
 • Số 155 Võ Thị Sáu. P6, Q3, Tp. HCM
 • 39L Miếu Nổi, P3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • 189 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Website: https://leanhhr.com/

Hotline: 0904848855/ 0971698687

Fanpage: https://www.facebook.com/leanhhr

Email: tuyensinh@leanhhr.com

>> Review khóa học C&B tốt nhất

10 Bình luận

 1. Kakaka, không phải nói chứ em cũng đang phân vân mấy ngày nay đau đầu với câu hỏi có nên học quản trị hành chính nhân sự online ko. chọn trung tâm nào học trực tiếp tốt đã khó rồi, học online còn khó chọn hơn, mà giờ dịch thấy mấy trung tâm uy tín đều chuyển sang học online hết. Trung tâm nào còn dạy là nghi ngờ to đùn trung tâm đó đang dạy chui thấy cũng mất điểm rồi á. Anh chị nào học online thấy hiệu quả cảm phiền giới thiệu em 1 chỗ học với

 2. Hiện tại đang dịch, em đang rất rất mong muốn tìm kiếm 1 đơn vị đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự đào tạo theo hình thức online có chất lượng tốt . Nhưng em muốn học online theo kiểu tương tác trực tiếp với giảng viên, có thể được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nghiệp vụ ạ. Em ko có nhu cầu mua các khóa học online theo kiểu bán video có sẵn. Ko biết nhu cầu của em như vậy thì có đơn vị đào tạo nào phù hợp ko, nhờ mọi người giới thiệu giúp ạ. Em cảm ơn

 3. Em được cty yêu cầu tìm kiếm đơn vị hợp tác đào tạo nghiệp vụ theo chính sách nhân viện được tham gia đào tạo, huấn luyện theo định kỳ. Bên em là muốn hợp tác đào tạo inhouse ạ. Số lượng nhân viên học cũng khoảng 100 người chia 2 cấp là nhân viên và quản lý, nên nhờ mọi người giới thiệu giúp em một vài đơn vị đào tạo uy tín chất lượng để em liên hệ tham khảo với ạ, Mong mọi người giới thiệu giúp em. Em cảm ơn

 4. Bên Lê Ánh mình thấy có đào tạo theo hình thức online,ko biết phương pháp đào tạo online ở đây như thế nào nhỉ. Mình muốn học ở trung tâm đào tạo nghiệp vụ để nâng cao trình độ, để xét thăng tiến trong công việc tuy nhiên đang phân vân tìm mấy trung tâm chất lượng đào tạo tốt và sau khóa học co thể nhận được bằng cấp có thể kèm hồ sơ xét thăng chức.Lê Ánh ổn không cả nhà, cho em xin một vài đánh giá thực tế với

 5. Mình thấy hiện tại đang dịch các cơ sở đào tạo đều ngưng hoạt động, nếu có cũng chỉ là các khóa online. Nhiều bạn đang có nhu cầu học nghiệp vụ hành chính nhân sự sẽ lăn tăn hoc online có hiệu quả ko? Mình nghĩ tìm được khóa học nào giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm là được, còn học online hay offline cũng không quá quan trọng đâu, bạn lo không hỏi được giảng viên thì hơi thừa, nếu có gì không hiểu thì có thể nhắn tin riêng hay nhờ giảng viên teamview, ultraview cho chỉ là không biết giảng viên có nhiệt tình hay không thôi

 6. Mình từng học ở gec, học ở đây cũng được, học phí rẻ, lớp học đông người, cung cấp lý thuyết đầy đủ. Đây cũng là nhược điểm của gec, lớp đông thể hiện trung tâm được nhiều người quan tâm tuy nhiên sl học viên 1 lớp quá đông hình như 30-40 người dẫn đến việc giảng viên ko dạy học viên một cách sát sao theo năng lực từng người được. giống như học ở đại học vậy, giảng viên chỉ đến lớp, nói bla bla , chạy slide bài giảng vèo vèo. Cuối cùng kết thúc khóa học chữ nào đọng lại được trong đầu thì đọng, ko đọng được thì bay theo gió. Kết luận của mình là học ở đây ra ko là được việc đâu nhé, học cho vui để biết thông tin về ngành này thì được

 7. Lê Ánh dạy hành chính nhân sự lâu chưa mọi người nhỉ, tại thấy review ít quá, google ít nhắc đến tên này ghê, ít có bài viết về nó ý. Mình gõ lê ánh toàn ra kế toán lê asnhm xuất nhập khẩu lê ánh thôi nhỉ.

 8. Mình thì được mấy đứa bạn giới thiệu đến học ở GEC, nhưng nó bảo học ở đây cũng ko thật sự tốt lắm, mình cũng có hỏi tụi nó về Lê Ánh nhưng tụi nó ko biết đến trung tâm này. Mọi người thấy sao cho em vài đánh giá thực tế với

 9. Vinatrain có được cấp phép hoạt động ko ta, hay là tổ chức hoạt động tư nhân, mình thấy trung tâm Lê Ánh được sở giáo dục đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động, thấy trung tâm hoạt động chịu sự quản lý của nhà nước cũng an tâm nhưng thông tin về trung tâm này trên mạng ít người nhắc đến quá, ko biết chất lượng ổn ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *